ร้านกาแฟ ดิโอโร่

ร้านกาแฟ ดิโอโร่ (Caffè D´Oro) บริหารงานโดยนักธุรกิจมืออาชีพของไทย พร้อมเปิดให้บริการรวมทั้งสิ้น 100 กว่าสาขา ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ดิโอโร่เปิดบริการครั้งแรกที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ปัจจุบันได้ขยายสาขาไปสู่แหล่งชุมชนต่างๆ อาทิห้าง สรรพสินค้าชั้นนำ โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน เป็นต้น

รู้จักแล้วจะรัก กาแฟ ดิโอโร่

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา ร้านกาแฟของคนไทย ให้ได้มาตราฐานระดับสากล บริษัทเริ่มต้นมาจากการดำเนินธุรกิจกาแฟแบบครบวงจร โดยใส่ใจตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพจากแหล่งผลิต ที่ทางบริษัทเป็นผู้ส่งเสริมและวางรากฐานการปลูกกาแฟให้กับชาวเขา อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟที่ได้คุณภาพและส่งเข้ามายังโรงงานคั่วเมล็ดกาแฟของบริษัทที่ทันสมัย เป็นผลผลิตที่ได้มาตราฐานเทียบเท่ากับต่างประเทศ โดยส่งผ่านบรรยากาศที่อบอุ่นและบริการที่เป็นกันเองกับขั้นตอนการชงที่พิถึพิถันอย่างมืออาชีพในร้านกาแฟ ดิโอโร่ เพื่อให้คนไทยได้ลิ้มรสถึงรสชาติความอร่อย กลิ่นหอมของกาแฟคุณภาพดีฝีมือคนไทยในราคาที่เหมาะสม

รวมทั้งเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ทางร้านยังเพิ่มรูปแบบการบริการ ทั้งการจัดคอฟฟี่เบรค และบริการรับทำเค้กปอนด์ สูตรอร่อยเพื่อโอกาสพิเศษต่างๆ แถมยังมีสินค้าคุณภาพอื่น ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ เช่น กาแฟคั่วบด ดิโอโร่ และ ชา สมุนไพร (Herb Tea) ด้วยการออกแบบ ร้านกาแฟ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและดูอบอุ่น ดิโอโร่จึงกลายเป็นสถานที่ที่เติมเต็มความสุขในการดื่มกาแฟ ทานของว่าง อ่านหนังสือหรือจะใช้เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูง คู่รัก และครอบครัว ที่ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัวที่สุด

กาแฟ ดิโอโร่